Tuyên thệ chiến sỹ mới 2023

CTTBTG - Ngày 01/6 Trung Đoàn 877 tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2023 tới dự có Thượng tá Lương Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng cán bộ, chỉ huy Trung đoàn 877.

Sau 3 tháng huấn luyện tại Trung đoàn 877, 300 chiến sỹ mới đã thể hiện sự vững vàng về lập trường chính trị tư tưởng, thành thạo về sử dụng một số loại vũ khí, trang bị kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chững chạc về tác phong, quan hệ giao tiếp. Đặc biệt, 100% các chiến sỹ đều an tâm tư tưởng, xác định nhiệm vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, đoàn kết thương yêu, giúp đỡ nhau trong học tập và công tác. Trong đó, kết quả giáo dục chính trị, tư tưởng đạt kết quả khá; Kiểm tra bắn súng tiểu liên AK bài 1 đạt khá; Đánh thuốc nổ bài 1 đạt giỏi; ném lựu đạn bài 1 đạt giỏi; kỹ thuật công sự ngụy trang đạt giỏi; huấn luyện thể lực, chiến thuật, điều lệnh đơn vị đạt khá.

Thượng tá Lương Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh duyệt đội ngũ trước khi tổ chức Lễ tuyên thệ

Chiến sỹ mới tuyên thệ dưới cờ Quyết thắng

Trung đoàn trưởng Trung đoàn 877 trao vũ khí cho chiến sỹ

Kết thúc 3 tháng huấn luyện các chiến sỹ mới sẽ được biên chế về các đơn vị để bảo đảm cho nhiệm vụ SSCĐ của LLVT tỉnh. Với những kiến thức được học tập, rèn luyện các chiến mới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, Phát huy truyền thống anh hùng của LLVT Hà Giang, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Quốc Hoàn
Năm 2024 : 321.385