Khai giảng lớp Huấn luyện công tác Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho công chức Kiểm lâm năm 2023

CTTBTG - Để nâng cao chất lượng công tác quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ cho đội ngũ công chức Kiểm lâm, ngày 26/6/2023, Chi cục Kiểm lâm phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Giang. Khai giảng lớp huấn luyện công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Tham dự khai giảng lớp huấn luyện có đồng chí Thượng tá Bùi Đình Tiến, Trưởng phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, đồng chí Đào Duy Tuấn, Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Tại buổi khai giảng đồng chí Đào Duy Tuấn, phát biểu chỉ đạo, yêu cầu các đồng chí học viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm, để nâng cao hiệu quả công tác Quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Theo Kế hoạch lớp huấn luyện diễn ra từ 26/6/2023 đến 07/7/2023, tham dự lớp huấn luyện có 60 học viên là lãnh đạo, công chức trong lực lượng Kiểm lâm. Tại buổi huấn luyện các đồng chí học viên đã được đồng chí Thiếu tá Trần Minh Tiến, truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, các Nghị định, Thông tư liên quan.

Tác giả: Phạm Ngọc Quý
Năm 2024 : 499.171