Hà Giang: đối thoại giữa Lãnh đạo với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh

Ngày 30.3, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt, đối thoại với đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ lực lượng Công an tỉnh. Dự chương trình có Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Toàn cảnh diễn đàn

Tại diễn đàn, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ các đơn vị đã tích cực đưa ra nhiều ý kiến kiến nghị, đề xuất với Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh giải đáp về các vấn đề trọng tâm như: Văn hóa ứng xử khi tham gia mạng xã hội; kỹ năng xử lý tình huống khi thực hiện công vụ; việc đăng ký nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; việc luân chuyển, bố trí công tác đối với cán bộ Công an xã; tiến độ xây dựng trụ sở Công an xã; việc quản lý, đánh giá, xếp loại chất lượng đoàn viên… Các ý kiến, kiến nghị đã được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận, trực tiếp giải đáp, định hướng một cách cụ thể, thấu đáo, đáp ứng được sự kỳ vọng và mong muốn của đoàn viên thanh niên và hội viên hội phụ nữ lực lượng Công an tỉnh.

Diễn đàn đối thoại là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực của Công an tỉnh trong Tháng Thanh niên năm 2023 với tinh thần hướng tới thế hệ trẻ; là chương trình quan trọng để Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh gặp gỡ, trực tiếp đối thoại, lắng nghe và giải quyết tâm tư, nguyện vọng, nắm bắt những vấn đề khó khăn trong thực tiễn công tác và cuộc sống của các tổ chức đoàn, hội và đội ngũ thanh niên, phụ nữ Công an. Trên cơ sở đó có sự định hướng, chỉ đạo kịp thời, động viên, khích lệ đội ngũ thanh niên, phụ nữ vươn lên trưởng thành về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua đây giúp cho đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong lực lượng Công an tỉnh nhận thức rõ hơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác thanh niên, phụ nữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình hiện nay. Từ đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an Hà Giang trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Hồng Hạnh (Công an tỉnh)

Năm 2024 : 284.706