Công an tỉnh Hà Giang Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Ngày 31.5, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Phòng, Công an các huyện, thành phố đến niên hạn năm 2023. Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí đến niên hạn mang cấp bậc hàm Thượng tá

Năm 2023, Công an toàn tỉnh có hơn 720 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Ngành và nhân dân đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ trong quá trình công tác, cống hiến. Được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương theo niên hạn vừa là kết quả thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu của từng cá nhân, đồng thời cũng là kết quả, thành tích công tác của từng đơn vị, cũng là niềm vui chung của toàn lực lượng.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an Hà Giang tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu, giữ vững bản lĩnh người Công an cách mạng theo Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 12-NQ/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; cán bộ, chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, nâng cao trình độ, kiên quyết đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự địa bàn.

Nguyễn Lân

Nguồn: Công an tỉnh Hà Giang