Công an huyện Vị Xuyên bắt đối tượng trộm cắp máy tính và điện thoại di động

Vào hồi 7 giờ ngày 25.5, Công an huyện Vị Xuyên nhận tin báo của ông Nguyễn Văn Toán, sinh năm 1962, trú tại tổ 9, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản gồm 2 máy tính xách tay, 3 điện thoại di động.

Đối tượng Vương Xuân Chính cùng tang vật.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Vị Xuyên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các bước điều tra, xác minh truy tìm đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đã làm rõ và tiến hành bắt giữ đối tượng Vương Xuân Chính, sinh năm 1986, trú tại thôn Bắc Xum, xã Minh Tân. Tại cơ quan Công an huyện, Vương Xuân Chính khai nhận, khoảng 0 giờ ngày 25.5, lợi dụng sơ hở của gia đình, Chính đã lẻn vào nhà ông Nguyễn Văn Toán trộm cắp số tài sản nêu trên. Công an huyện đã thu giữ 1 máy tính, 3 điện thoại là tang vật vụ án để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Năm 2024 : 373.776