A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vị Xuyên tập huấn trao đổi nghiệp vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng

CTTBTG - Ngày 13/9, UBKT Tỉnh ủy phối hợp UBKT Huyện ủy Vị Xuyên tập huấn trao đổi nghiệp vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng với cấp ủy UBKT cơ sở cho Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm, ủy viên UBKT Đảng ủy cấp cơ sở. Dự và lên lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Tố Oanh Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.  

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Trong thời gian ½ ngày, các đại biểu đã được nghiên cứu, triển khai 4 chuyên đề: Một số điểm mới trong quy định về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm. Những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng. Thẩm tra, xác minh trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp. Thẩm tra, xác minh trong lĩnh vực đất đai tài nguyên và môi trường. Ngoài ra, tại buổi tập huấn các đại biểu còn được chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Lớp tập huấn nhằm trang bị thêm những kiến thức mới về các quy định, hướng dẫn của các cấp về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, giúp các đảng bộ cơ sở thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng theo đúng quy định./.


Tác giả: Thu Biên
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.023
Hôm qua : 2.455
Tháng 06 : 49.989
Năm 2024 : 462.375