Hôm nay (11-4), Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 8 chính thức bắt đầu

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 8 do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hai nước đồng chủ trì, chính thức bắt đầu vào hôm nay (11-4) với các hoạt động tại tỉnh Lào Cai.

Trước đó, sáng 10-4, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã chủ trì tổng duyệt các hoạt động trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 8 tại tỉnh Lào Cai.

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến cùng đoàn công tác kiểm tra khu vực Cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Ảnh: TRỌNG HẢI

Đoàn đã tiến hành tổng duyệt các hoạt động trong khuôn khổ giao lưu tại Cửa khẩu quốc tế Lào Cai, Nhà văn hóa hữu nghị biên giới Việt Nam-Trung Quốc, Trường Tiểu học Kim Đồng (TP Lào Cai), Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai và Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai.

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến cùng đoàn công tác tổng duyệt các hoạt động tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Ảnh: TRỌNG HẢI

NGỌC THƯ - VŨ HÙNG

Tác giả: NGỌC THƯ - VŨ HÙNG