Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi trao nhà, tặng quà Tết tại Mèo Vạc

CTTBTG - Sáng 16.1, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, trao nhà, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Niêm Tòng, Niêm Sơn và Giàng Chu Phìn huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Niêm Tòng

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã tặng quà của Ban Dân vận, UBMTTQ tỉnh, Chùa Quan âm, Nhóm thiện nguyện Chia sẻ - Sharing gồm: 220 suất quà, trong đó có 120 suất bằng tiền mặt và 100 suất là gạo, mì tôm cho các hộ nghèo của 3 xã Niêm Sơn, Niêm Tòng, Giàng Chu Phìn; trao kinh phí xây dựng nhà ở do công ty TNHH Sơn Lâm hỗ trợ cho gia đình anh Thò Mí Tro và gia đình chị Ly Thị Chúa, thôn Há Cá Thình xã Giàng Chu Phìn.

Trao tặng nhà ở hộ gia đình anh Thò Mí Tro thôn Há Cá Thình xã Giàng Chu Phìn.

Những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đều ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trên địa bàn đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn người dân địa phương tiếp tục đoàn kết, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn an ninh trật tự, chăm chỉ lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương thêm giàu đẹp./.

Năm 2024 : 272.763