Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Bắc Mê nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 21.2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện Bắc Mê nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ TT y tế huyện Bắc Mê

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý nhấn mạnh: Thời gian qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh ta luôn giành sự đầu tư đặc biệt cho ngành y tế, nhất là tuyến y tế cơ sở; hệ thống y tế dự phòng phát triển khá toàn diện; được đầu tư, nâng cấp… Cùng với đó, bằng tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm của mình, cán bộ, viên chức ngành Y tế đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Nhân Ngày truyền thống của ngành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Mê, đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế địa phương cùng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các cán bộ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân đã giao phó.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện  Bắc Mê tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, nỗ lực vừa thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu bảo vệ tốt nhất an toàn sức khỏe cho người dân. Lãnh đạo  huyện Bắc Mê  tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để ngành y tế thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả của mình.

Đức Toàn - huyện Bắc Mê

Nguồn: Báo Hà Giang