Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến chúc Tết tại huyện Quang Bình

CTTBTG - Sáng 12.1, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Quang Bình.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Tiên Yên.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến trao 21 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật trên địa bàn xã Tiên Yên. Đây là nguồn động viên ý nghĩa, tạo động lực cho các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống, thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài và sự nghiệp giáo dục đào tạo ở địa phương phát triển.

Năm 2024 : 180.351