Quang Bình: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

CTTBTG - Vừa qua, Đảng bộ xã Xuân Giang huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 11 đảng viên đang sinh hoạt ở các Chi bộ thuộc Đảng bộ xã Xuân Giang. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo BTC Huyện ủy, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Xuân Giang.

Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ xã Xuân Giang có 11 đảng viên nhận được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, tôn vinh những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã; Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biễn, tự chuyển hóa” trong nội bộ, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: Thu Hương - Huyện ủy Quang Bình
Năm 2024 : 505.306