Quang Bình: tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện lần thứ 9

Từ ngày 13/2 cho đến hết ngày 25/2/2023, tại huyện Quang Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quang Bình tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện lần thứ IX năm học 2022- 2023.

Hội thi thu hút sự tham gia của 52 thí sinh là các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh sẽ khẳng định năng lực bản thân qua hai phần thi, gồm: thi thực hành tiết dạy và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Ảnh: Khai mạc Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi từ lâu đã trở thành hoạt động chuyên môn, có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường, trở thành diễn đàn lớn để các thầy cô trao đổi kinh nghiệm dạy học; đây cũng là dịp khuyến khích các thầy cô giáo tìm tòi, sáng tạo, phát huy những sáng kiến kinh nghiệm, đồ dùng học tập phù hợp với điều kiện của nhà trường.

Ảnh: Một tiết giảng dạy của giáo viên

Thông qua Hội thi lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, lao động sáng tạo, đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDPT và xây dựng các trường đạt chuẩn quốc gia của Ngành, đồng thời tuyển chọn giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

Thu Hương – Huyện ủy Quang Bình

Tác giả: Thu Hương - Huyện ủy Quang Bình