Kết quả tuần thứ nhất Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu nghị quyết của Đảng

CTTBTG - Sáng ngày 25 tháng 4, Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 công bố số bài dự thi, số người dự thi và các giải cá nhân tuần thứ nhất.

Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang tham gia cuộc thi

Sau 1 tuần phát động (từ 9h ngày 18/4 đến 22h ngày 24/4), Ban Tổ chức Cuộc thi đã ghi nhận 45.288 người thi, 71.936 lượt thi. Kết quả các giải cá nhân của tuần thứ nhất như sau:

Giải Nhất: đồng chí Nguyễn Bá Phải, Cục Hải quan tỉnh, thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh.

Giải Nhì: Mai Thị Thuỳ Linh, Công an thành phố Hà Giang, thuộc Đảng bộ thành phố Hà Giang; Hoàng Xuân Sỹ, Công an huyện Bắc Mê, thuộc Đảng bộ huyện Bắc Mê.

Giải Ba: Nguyễn Thị Thu Hường, Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Xín Mần, thuộc Đảng bộ huyện Xín Mần; Vương Đức Bàn, nhân dân, địa chỉ: Phường Minh Khai, thành phố Hà Giang; Vàng Thị Vẽ, xã Thèn Phàng, thuộc Đảng bộ huyện Xín Mần.

Giải Khuyến khích: Hà Ngọc Nam, xã Quảng Nguyên, Đảng bộ huyện Xín Mần; Đinh Tiến Kim, phường Minh Khai, Đảng bộ thành phố Hà Giang; Nguyễn Mạnh Hùng, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang, thuộc Đảng bộ Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; Mai Hiếu, nhân dân, địa chỉ thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn; Dì Văn Long, xã Thèn Phàng; thuộc Đảng bộ huyện Xín Mần.

Ban Tổ chức Cuộc thi đã biểu dương, chúc mừng 05 đảng bộ có số lượng người dự thi đông nhất trong tuần thứ nhất của Cuộc thi, đó là: Đảng bộ thành phố Hà Giang có 7.469 người thi, Đảng bộ huyện Vị Xuyên có 6.307 người thi, Đảng bộ huyện Yên Minh có 6.152 người thi, Đảng bộ huyện Bắc Quang có 5.282 người thi, Đảng bộ huyện Bắc Mê có 3.857 người thi. Cuộc thi Tuần thứ nhất còn thu hút các bài dự thi đến từ 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, như: Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau...

Cuộc thi Tuần thứ hai sẽ bắt đầu từ 9 giờ 00 phút ngày thứ 2 (25/4) và kết thúc vào 22 giờ 00 phút ngày chủ nhật (1/5).

Lê Minh tổng hợp

Tác giả: Lê Minh