Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Đoàn Công tác theo Quyết định 575 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với xã Bản Díu, huyện Xín Mần

Ngày 19/4, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Đoàn Công tác theo Quyết định 575 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bản Díu, huyện Xín Mần; cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện Phòng Nông nghiệp – phát triển nông thôn huyện Xín Mần và thành viên Tổ Công tác huyện phụ trách xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm quan vườn mận hơn 01 năm tuổi

Qua thăm và kiểm tra một số mô hình cải tạo vườn tạp tại địa phương và làm việc với xã, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả xã đã đạt được trong quý I/2022. Đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, mặc dù đạt được nhiều kết quả tích cực nhưng Đảng bộ xã Bản Díu cần không ngừng cải thiện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; động viên, khuyến khích người dân vươn lên làm giàu chính đáng, đề nghị trong thời gian tới xã cần quan tâm xây dựng mô hình cải tạo vườn tạp thực chất, tránh hình thức, đồng thời chuẩn bị các phương án tiêm vacxin covid-19 cho trẻ từ 5- 12 tuổi. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, trước hết là tập trung vào các tuyến đường giao thông liên thôn, nhóm hộ để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội; chủ động giải quyết các vướng mắc phát sinh. Để đảm bảo thông tin hai chiều, hàng tháng xã cần gửi báo cáo và giữ mối liên hệ để thường xuyên trao đổi, kịp thời tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội quý II/2022.

Lương Nghĩa (BTGTU)

Tác giả: Lương Hoàng Nghĩa