Công bố kết quả tuần thứ ba Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết của Đảng

Ngày 09/5, Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 công bố số bài dự thi, số người dự thi và cá nhân đạt giải tuần thứ 3.

Cán bộ, đảng viên Đảng bộ thị trấn Việt Lâm huyện Vị Xuyên tham gia cuộc thi (ảnh VXĐBYT)

Tuần thứ 3, Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Đảng được bắt đầu từ 9 giờ 00 phút ngày 02/5 và kết thúc vào 22 giờ 00 phút ngày 08/5. Sau 1 tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ghi nhận được tổng số người tham gia là: 43.154 người; tổng số lượt bài thi: 94.845 lượt; tổng số người thi đạt điểm tối đa: 12.699 người; tổng số lượt thi đúng là: 40.046 lượt. Kết quả giải cá nhân tuần thứ 3 như sau:

Giải Nhất: Mai Hà Phương - Bưu điện Bắc Quang, thuộc Đảng bộ huyện Bắc Quang.

Giải Nhì:

- Hoàng Thị Nghệ - Xã Minh Sơn, Bắc Mê, thuộc Đảng bộ huyện Bắc Mê;

- Giàng Xuân Thắng - Công an huyện Quản Bạ, thuộc Đảng bộ huyện Quản Bạ;

Giải Ba:

- Phạm Văn Luận - Thị trấn Đồng Văn, Đồng Văn, thuộc Đảng bộ huyện Đồng Văn;

- Nguyễn Thị Thiện -  Xã Mậu Long, Yên Minh, thuộc Đảng bộ huyện Yên Minh;

- Phạm Thị Thu -  Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, thuộc Đảng bộ thành phố Hà Giang.

Giải Khuyến khích:

- Ma Thị Nga - Xã Khuôn Lùng, Xín Mần, Đảng bộ huyện Xín Mần;

- Vi Thị Kim Huyên - Thị trấn Việt Quang, Đảng bộ huyện Bắc Quang;

- Khương Thị Thủy - Nhân dân thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên;

- Chu Mạnh Tuyền - Xã Tả Ván, Đảng bộ huyện Quản Bạ;

- Hoàng Anh Vũ - Bưu điện-Viễn thông Bắc Mê, Đảng bộ huyện Bắc Mê.

Ban Tổ chức dự kiến tổng kết, công bố và trao các giải thưởng tập thể, cá nhân vào ngày 18/5/2022.

Lê Minh tổng hợp

Tác giả: Lê Minh