Khai mạc chương trình trưng bày, tiêu thụ sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hà Giang

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng 6.9, Tỉnh đoàn tổ chức khai mạc chương trình trưng bày, tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên. Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Nông dân tỉnh, Hội LHPN tỉnh và một số sở, ngành...

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm thanh niên khởi nghiệp.

Chương trình gồm chuỗi các hoạt động: Thi thiết kế cổng và trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp, Liên hoan Sáng tạo trẻ và tổ chức sàn giao dịch giới thiệu việc làm cho thanh niên. Chương trình thu hút sự tham gia của 11 đơn vị huyện đoàn, thành đoàn với 11 gian hàng được đầu tư thiết kế công phu. Trong phần thi thiết kế cổng và trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp, các đơn vị sẽ trải qua 3 nội dung gồm thi thiết kế cổng sáng tạo, thi trình bày gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp và thi thuyết trình. Ban giám khảo sẽ chấm điểm các gian hàng theo thang điểm 100 và tiến hành trao giải cho các gian hàng trình bày ấn tượng, đẹp mắt, sáng tạo.

Ban giám khảo tiến hành chấm điểm các gian hàng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời góp phần tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, tạo lập thị trường tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp, kết hợp giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên.

Thiết kế cổng sáng tạo của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Giang.

Năm 2024 : 505.216