Hà Giang đoạt giải Xuất sắc tại Hội thi tuyên truyền viên trẻ toàn quân năm 2024

Ngày 16.10, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức bế mạc Hội thi tuyên truyền viên trẻ toàn quân năm 2024. Đội tuyên truyền viên trẻ của Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Hà Giang đại diện cho tuổi trẻ LLVT Quân khu 2 tham gia hội thi và giành giải Xuất sắc tại hội thi.

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tặng cờ cho các đơn vị đạt thành tích Xuất sắc trong hội thi Ảnh: CTV

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tặng cờ cho các đơn vị đạt thành tích Xuất sắc trong hội thi. Ảnh: CTV

Sau hai ngày hội thi, nhiều biện pháp, hình thức tuyên truyền đã được các cơ quan, đơn vị tham dự vận dụng, kết hợp linh hoạt, tạo ra không khí sôi động, cuốn hút, qua đó truyền tải, lan tỏa phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới. Các nội dung dự thi đã bám sát chủ đề “Quân đội anh hùng, Quốc phòng vững mạnh” và thực tiễn hoạt động của các cơ quan, đơn vị, tập trung tuyên truyền về truyền thống xây dựng, chiến đấu, chiến thắng, trưởng thành của Quân đội, Quân khu, đơn vị và địa phương, gắn với những tấm gương anh hùng, liệt sỹ anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tuyên truyền viên đã thể hiện trung thực, sát với yêu cầu, nhiệm vụ; các đơn vị đã thực hiện đúng quy chế, chấp hành nghiêm quy định về kịch bản, thành phần, độ tuổi, thời gian và trang phục tham gia hội thi.

Tiết mục tiêu biểu của Đội tuyên truyền viên trẻ LLVT Quân khu 2 Ảnh: CTV

Tiết mục tiêu biểu của Đội tuyên truyền viên trẻ LLVT Quân khu 2. Ảnh: CTV

Tại hội thi, Đội tuyên truyền viên trẻ LLVT Quân khu 2 tham gia với chủ đề "Tuổi trẻ LLVT tỉnh Hà Giang khắc ghi trong tim lời thề giữ nước, rèn đức, luyện tài, xứng danh 'Bộ đội Cụ Hồ' thời kỳ mới". Thông qua các phần thi, đội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu, nhất là phần tuyên truyền về những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 2 tham gia giúp đỡ nhân dân các dân tộc trên địa bàn khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Phần thi được Ban giám khảo, các khán giả đánh giá cao và đoạt giải Xuất sắc tại hội thi.

Nguyễn Yếm

Nguồn: Báo Hà Giang