Đảng uỷ phường Quang Trung tổ chức thành công Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023

CTTBTG - Sáng ngày 19/8, Đảng uỷ phường Quang Trung tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023, Vòng Chung kết. Tham dự có đồng chí Phan Danh Hiển, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thành uỷ, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị -xã hội, các cán bộ, đảng viên trong phường.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đồng chí Vũ Thuý Quỳnh, Bí thư Chi bộ trường mầm non Hoa Đào

Hội thi có sự tham dự của 14 thí sinh, trải qua vòng thi sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn 05 thí sinh có số điểm cao nhất vào dự thi vòng chung kết. Tại vòng thi chung kết các thí sinh thực hiện việc tổ chức hoạt động thực tế tại chi bộ và phần thi bí thư chi bộ giỏi tại hội trường với màn thi chào hỏi, thi xử lý tình huống, thi thuyết trình. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Vũ Thuý Quỳnh, Bí thư Chi bộ trường mầm non Hoa Đào; Trao giải Nhì cho đồng chí Hoàng Thị Phấn, Bí Thư Chi bộ 3; Trao 03 giải khuyến khích cho đồng chí Đặng Hữu Hậu, Bí thư Chi bộ 8; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Bí thư Chi bộ 1; đồng chí Trần Thái Linh, Bí thư Chi bộ 6. Ban Tổ chức đã trao 09 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho đồng chí Hoàng Thị Phấn, Bí Thư Chi bộ 3

Ban Tổ chức trao 03 giải Ba cho các thí sinh

Các thí sinh nhận giải Khuyến khích của Hội thi

Hội thi là dịp để bí thư các chi bộ tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn. Và đây cũng là dịp để mỗi đồng chí bí thư các Chi bộ tự tự bồi dưỡng nâng cao năng lực, bổ sung kiến thức để hoàn thành tốt hơn trọng trách được giao. Đồng thời Cấp uỷ có sự đánh giá chất lượng sinh hoạt của các chi bộ, năng lực thực tế của từng đồng chí bí thư Chi bộ để có kế hoạch bồi dưỡng, hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh, lãnh đạo hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân./.

Tác giả: Phương Liên - Phường Quang Trung
Năm 2024 : 512.534