Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc tiếp xúc, đối thoại với nhân dân

CTTBTG - Chiều ngày 15.2, tại hội trường UBND thị trấn Mèo Vạc, Đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức, Trưởng các thôn, tổ khu phố trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị của huyện.

Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Huy Sắc trả lời ý kiến nhân dân thị trấn Mèo Vạc quan tâm

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của cán bộ, nhân dân thị trấn Mèo Vạc về các vấn đề như: Đầu tư nâng cấp, cải tạo phòng làm việc của bộ phận một cửa, trụ sở UBND thị trấn; xây dựng nhà lưu trú học sinh trường Tiểu học; cải tạo hệ thống hạ tầng giao thông chưa đáp ứng nhu cầu, tại một số tuyến đường trên địa bàn thị trấn chưa thu hồi mở hành lang, vỉa hè; phối hợp, hướng dẫn triển khai thực hiện tốt công tác quản lý giết mổ gia súc; công tác xử lý môi trường, chất thải trong chăn nuôi; thực hiện các mô hình, dự án sinh kế; hỗ trợ UBND thị trấn, các đơn vị trường học, Trạm Y tế đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với trụ sở chính và các điểm trường, trụ sở thôn; giải quyết rứt điểm các vụ việc liên quan đến đất đại, nhất là đơn thư khiếu nại, tố cáo; triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án trên địa bàn, đặc biệt đối với 3 chương trình mục tiêu quốc gia; quản lý hoạt động chợ trung tâm; quy hoạch khu vực nghĩa trang nhân dân...

Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ngành chuyên môn của huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị, đề xuất và làm rõ thêm các vấn đề mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Mèo Vạc quan tâm. Đồng thời chỉ đạo các phòng ban chuyên môn của huyện tiếp tục tham mưu cho huyện để có các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện giúp địa phương và nhân dân. Mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương thời gian tới làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân; vận động nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất; làm tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Tác giả: Minh Đức
Năm 2024 : 513.502