Khai mạc giải bóng bàn, cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Hà Giang năm 2022

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022- 2027). Sáng ngày 16/12, tại Nhà tập luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông thanh thiếu niên tỉnh Hà Giang năm 2022.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh Hà Giang; các đồng chí thành viên Ban tổ chức giải; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn; Tổ trọng tài Trung tâm huấn luyện & Thi đấu TDTT tỉnh Hà Giang; cùng các vận động viên tham dự giải.

Các đoàn tham dự giải

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 13 đơn vị, các câu lạc bộ với 36 vận động viên bóng bàn; 104 vận động viên cầu lông; thi đấu trên 180 trận. Ngay sau khi Lễ khai mạc diễn ra, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu. Giải thi đấu sẽ diễn ra trong hai ngày (16, 17/12/2022), đây là dịp để thanh thiếu nhi Hà Giang có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tiếp tục cổ vũ, động viên phong trào thể dục thể thao của thanh, thiếu niên trong toàn tỉnh.

Lương Nghĩa BTGTU

Tác giả: Lương Hoàng Nghĩa