Bí thư huyện ủy Mèo Vạc thăm, tặng quà dịp 27/7

CTTBTG - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 26.7, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, thân nhân người có công ở 3 xã biên giới Sơn Vĩ, Thượng Phùng, Xín Cái. Cùng đi có đồng chí Hồng Mí Sinh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH, Văn Phòng Huyện uỷ, Công an huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng…

Thăm tặng quà thân nhân liệt sĩ Triệu Định Phúng, xã Xín Cái

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện đã trao quà và dành thời gian thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, người người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn mối đoàn kết tình làng nghĩa xóm, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho quê hương. Đề nghị các cấp chính quyền các xã tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công thông qua những chính sách và việc làm ý nghĩa, thiết thực, coi đây là 1 trong những hoạt động trọng tâm xuyên suốt nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thăm tặng quà gia đình thương binh Lầu Nhìa Tủa, Xín Phìn Chư xã Thượng Phùng

Dịp này đoàn công tác của huyện cũng đã đến dâng hương tại Bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại các xã Sơn Vĩ, Thượng Phùng, Xín Cái.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn đại biểu đã dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Minh Chuyên
Năm 2024 : 570.286