Bộ CHQS tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà gia đình chính sách

CTTBTG - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7, ngày 14/7 Thượng tá Lương Thanh Hải, Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và tặng quà thân nhân liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ cùng đi có Đồng chí Hạng Dương Thành, Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ.

Thượng tá Lương Thanh Hải tặng quà Bà Đặng Thị Xuân mẹ Liệt sỹ Lệnh Trung Thiệp ở thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ

Đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân Liệt sỹ, Thương binh, gia đình chính sách Thượng tá Lương Thanh Hải, phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốcđộng viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay xây dựng quê hương.

Cùng với các hoạt động của Bộ CHQS tỉnh, năm nay Ban CHQS 11 huyện, thành phố cũng tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 cho các gia đình chính sách ở địa phương nơi đơn vị đóng quân.

Tác giả: Quốc Hoàn
Năm 2024 : 570.595