Lãnh đạo huyện Vị Xuyên thăm hỏi tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ

CTTBTG - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 18/7, các đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà ông Nguyễn Văn Hó Thương binh  thôn Làng Trần xã Đạo Đức.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các xã Minh Tân, Thuận Hòa Đạo Đức, Thanh Đức, Thanh Thủy, thị trấn Việt Lâm, thị trấn Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Ông Mai Xuân Năng bị nhiễm chất độc hoá học tổ 9 thị trấn Việt Lâm.

Đồng chí Đặng Thị Phượng  - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà Thương binh Đặng Văn Điền thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy.

Đồng chí Đặng Thị Phượng  - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà ông Pa Đức Dự - Người thờ cúng Liệt sỹ Pa Văn Sấn thôn Nặm Tà xã Thanh Đức.

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng huyện Vị Xuyên ngày càng phát triển.

Tác giả: Thu Biên VX
Năm 2024 : 513.255