Giao lưu thể thao chào mừng sinh nhật Bác

CTTBTG - Chiều ngày 18/5, Ban Chấp hành Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh uỷ tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm. Tham dự có 03 đội bóng gồm các vận động viên là đoàn viên công đoàn của Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh uỷ.

Chụp ảnh trước giờ thi đấu

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Thông qua giao lưu giúp cho mỗi đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Pha tấn công của Thủ quân Đội Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tình huống tấn công của Đội Ban Nội chính Tỉnh ủy trong trận gặp Đội Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tình huống bóng bổng của trận BTGTU - UBKT TU

Toàn cảnh một trận đấu trong Giải