A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức thăm, tặng quà tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện theo Kế hoạch số 4033/KH-BHXH, ngày 29/11/2023 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về Tổ chức chương trình Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 và mang Tết ấm đến với người nghèo – Xuân Giáp Thìn; Tiếp nối hành trình mang “Tết ấm” tới bệnh nhân nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024”, chiều ngày 01/02/2024, BHXH tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng 10 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Với mong muốn tiếp tục chia sẻ, lan tỏa yêu thương để động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, nhất là trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Đ/c Hoàng Hồng Phong - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở; Đ/c Nguyễn Quốc Dũng- Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang cùng sự có mặt của người nhà một số bệnh nhân - Đại diện cho 10 bệnh nhân là người tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà trong Chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang chia sẻ: Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Hà Giang bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với các bệnh nhân, muốn gửi lời chúc tới các bệnh nhân mau khỏi bệnh. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể y bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế cho người bệnh có thẻ BHYT.

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Đ/c Hoàng Hồng Phong tặng quà cho gia đình những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BVĐK tỉnh Hà Giang

Đại diện lãnh đạo Bệnh viên đa khoa tỉnh, Đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang đã thay mặt cho những người bệnh được tặng quà, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của BHXH tỉnh Hà Giang đến hoạt động của các bệnh viện trong thời gian qua, đặc biệt là những phần quà rất có ý nghĩa với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị. Đ/c Nguyễn Quốc Dũng chia sẻ: Các bệnh nhân điều trị trong dịp Tết không được về sum vầy với gia đình thật sự rất thiệt thòi. Các phần quà ý nghĩa này là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời tới các bệnh nhân để yên tâm điều trị bệnh. Mong rằng, thời gian tới, BHXH tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ các bệnh nhân khó khăn, cũng như thực hiện công tác an sinh xã hội.

Những những năm qua, BHXH tỉnh luôn cùng đồng hành cùng các bệnh viện trong tỉnh, phối hợp chặt chẽ trong tổ chức thực hiện công tác khám chữa bệnh BHYT, mục đích cuối cùng là hướng đến sự hài lòng và đảm bảo quyền lợi của người tham gia./.

Nguyễn Mai – BHXH tỉnh


Tác giả: Nguyễn Mai - Bảo hiểm xã hội tỉnh
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 717
Hôm qua : 2.832
Tháng 02 : 38.835
Năm 2024 : 94.637