Công Đoàn cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

CTTBTG - Chiều 12.5, Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh.

Đại hội Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn cơ sở Cơ quan UBKTTU có 29 đoàn viên là cán bộ công chức, người lao động, sinh hoạt tại 4 tổ công đoàn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở đã phát huy tốt vai trò chức năng, phối hợp với thủ trưởng cơ quan làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tích cực đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, đoàn kết thống nhất, động viên giúp đỡ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 1 đoàn viên ưu tú vào Đảng; cử 63 lượt cán bộ đi đào tạo, bồi dưỡng các lớp chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị; xây dựng “Quỹ tương trợ Công đoàn” được 260 triệu đồng, tạo điều kiện cho đoàn viên vay luân chuyển; tham gia đầy đủ các hoạt động, cuộc vận động do Công đoàn cấp trên, các đoàn thể khác phát động với số tiền trên 619 triệu đồng; vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ các gia đình chính sách, xây dựng công trình dân sinh với số tiền trên 4,8 tỷ đồng… Đoàn viên cơ quan đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh toàn diện; hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội lần thứ X đề ra, góp phần quan trọng vào thành tích chung của cơ quan.

Ra mắt BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, trách nhiệm, hiệu quả và phát triển”, đại hội đề ra mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới, đó là: Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, xây dựng, củng cố tổ chức Công đoàn vững mạnh, đoàn kết, thống nhất, hoạt động hiệu quả; làm tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đoàn viên, xây dựng đội ngũ đoàn viên công đoàn vững vàng về tư tưởng, có phẩm chất, đạo đức trong sáng, có trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc; phấn đấu thực hiện hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 -2028. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên./.

Tác giả: Lê Minh
Năm 2024 : 512.253