Hình ảnh ấn tượng hoạt động hỗ trợ Kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn Văn

CTTBTG - Sáng nay 28/6, toàn tỉnh có trên 6.200 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại 32 điểm thi. Thời tiết một số nơi có mưa to, tuy nhiên các thí sinh tham gia thi môn Văn không gặp sự cố nào đáng tiếc, lực lượng Công an và các đội thanh niên tình nguyện hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tối đa thí sinh trong lần vượt vũ môn quan trọng này. Cổng thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổng hợp hình ảnh hoạt động hỗ trợ thi của CTV tại các địa phương gửi về.

Ảnh: Đội thanh niên tình nguyện huyện Mèo Vạc có mặt rất sớm trước giờ thí sinh tới điểm thi, chuẩn bị chu đáo cho hoạt động. (ảnh Bông Tây)

Ảnh: Thời tiết mưa to ở thành phố Hà Giang làm cho việc đi lại của thí sinh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt các em ở xa.

Ảnh: lực lượng hỗ trợ của Thành đoàn Hà Giang đã ngấm lạnh sau khi hoàn thành việc đưa các thí sinh vào điểm thi an toàn

Ảnh: lực lượng hỗ trợ của Huyện Đoàn Bắc Mê đưa thí sinh ở khu vực khó khăn tới phòng thi

Ảnh: hoạt động hỗ trợ từ điểm thi Trường THPT Xuân Giang huyện Quang Bình

Ảnh: Khoảnh khắc xúc động chưa nguôi của thí sinh sau khi hoàn thành bài thi môn Văn và xuất ăn trao tay của Phó Bí thư Huyện Đoàn Mèo Vạc Hoàng Ngọc Bích (ảnh Bông Tây)

Ảnh: lực lượng hỗ trợ của huyện Đoàn Đồng Văn sau khi các thí sinh hoàn thành phần thi

Ảnh: hộp cơm trao cho thí sinh từ tay Bí thư Huyện Đoàn Bắc Quang Quốc Thanh Thảo.

Ảnh: hộp sữa trao tay của thanh niên tình nguyện và thí sinh huyện Xín Mần

Ảnh: Thí sinh ăn sáng tại điểm hỗ trợ huyện Vị Xuyên

Kết thúc buổi sáng với phần văn nghị luận về tác phẩm "Vợ nhặt" của Kim Lân có vẻ khá thuận lợi cho các thí sinh, tạo đà cho các thí sinh tiếp tục hoàn thành bài thi chiều nay./.

Tác giả: Lê Minh
Năm 2024 : 512.912