Tập huấn Quản trị doanh nghiệp, chuyển đổi số cho thanh niên

Sáng ngày 24/8, Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và năng lực chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp năm 2023 với hơn 200 đại biểu là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, chủ hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh chương trình bồi dưỡng

Nội dung tập huấn, gồm: Kiến thức chung về khởi nghiệp, các yếu tố cần thiết khi khởi nghiệp; kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khởi nghiệp sáng tạo; kỹ năng thành lập và phát triển doanh nghiệp; các xu hướng chuyển đổi số hiện nay; kỹ năng sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp, đưa sản phẩm khởi nghiệp lên sàn thương mại điện tử; thông tin chủ trương, chính sách mới về triển khai chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển vùng đồng bàn dân tộc thiểu số và miền núi.

Các đại biểu tham dự chương trình bồi dưỡng

Thông qua khóa đào tạo nhằm cung cấp cho cán bộ đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, năng lực chuyển đổi số và áp dụng công nghệ số vào hoạt động khởi nghiệp, sản xuất kinh doanh. Qua đó nâng cao hiệu quả quản trị, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp do thanh niên làm chủ.

Tuấn Đạt

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang