Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại năm 2023

Ngày 22.11, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình; nhận xét, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân và khen thưởng Đảng năm 2023. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị

Hội nghị nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh năm 2023 và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đảng ủy cơ sở đối với tập thể BTV và các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh; thảo luận vào các báo cáo trình bày tại hội nghị; bỏ phiếu biểu quyết tự đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ là thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; nhận xét, đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ thuộc thẩm quyền BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh; quyết định danh sách khen thưởng tổ chức cơ sở đảng thuộc thẩm quyền BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh năm 2023; cho chủ trương về việc công bố Quyết định thành lập Đại đội Dân quân tự vệ pháo phòng không thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; giới thiệu nhân sự đề nghị kiện toàn Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu quán triệt hội nghị, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh yêu cầu các đại biểu tập trung cho ý kiến đánh giá, bổ sung, phân tích thêm về kết quả, những khó khăn, hạn chế trong báo cáo tự kiểm điểm của tập thể BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh năm 2023, nhất là hạn chế trong công tác huấn luyện; chỉ rõ các nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm; kết quả việc khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra cuối năm 2022 và phương hướng, biện pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm… Đối với báo cáo kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cá nhân, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Quân sự tỉnh góp ý thẳng thắn, trách nhiệm, mang tính xây dựng cho các đồng chí được đánh giá, nhận xét, kiểm điểm trên tinh thần tự phê bình và phê bình.

Tin, ảnh: Duy Tuấn

Nguồn: Báo Hà Giang