A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón những vị khách đầu tiên "xông đất" du lịch Mèo Vạc

Trong tiết trời xe lạnh, ngay từ sáng ngày 01/01/2024, UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức đón những vị khách đầu tiên đến thăm quan Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn trong năm mới.

 

Lãnh đạo huyện tặng hoa chào đón những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm tại huyện Mèo Vạc

Tại khu vực Tượng đài Thanh niên xung phong xã Pải Lủng, UBND huyện Mèo Vạc đã đón đoàn khách đầu tiên tham quan tại huyện đầu năm 2024 gồm 14 du khác đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Chào mừng và tặng hoa và quà chúc mừng năm mới các vị khách đầu tiên lãnh đạo huyện Mèo Vạc mong muốn các vị khách sẽ quan tâm, giới thiệu hình ảnh về con người, phong cảnh nơi đây tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế. Các vị khách vui mừng trước sự đón tiếp của chính quyền địa phương và sự quyến rũ từ phong cảnh hùng vĩ, trong lành nơi đây.

Năm 2024 huyện Mèo Vạc phấn đấu đón hơn 500.000 lượt khách đến tham quan, doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt hơn 250 tỷ đồng. Việc tổ chức đón các vị khách du lịch đầu tiên của năm mới là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch và được tỉnh tổ chức thường niên tại Huyện. Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm mến khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với huyện Mèo Vạc. 

Tin, ảnh: Minh Đức


Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.847
Hôm qua : 3.926
Tháng 04 : 64.430
Năm 2024 : 252.770