A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phố Bảng tiếp tục thực hiện “Hành trình biên cương xanh”

Chiều ngày 22/05, tại Thị trấn Phó Bảng đã tổ chức Lễ phát động thực hiện đề án “ Hành trình biên cương xanh”  tại khu vực mốc biên giới giáp ranh thuộc thị trấn Phố Bảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND cùng các cơ quan, ban, ngành của huyện. 

Lễ phát động thực hiện đề án “ Hành trình biên cương xanh”  tại khu vực mốc biên giới giáp ranh thuộc thị trấn Phố Bảng

Thời gian vừa qua, toàn huyện Đồng Văn đã tích cực thực hiện đề án “Hành trình biên cương xanh” tại các xã, thị trấn có đường biên giới giáp ranh với nước bạn Trung Quốc, đền thời điểm hiện tại toàn huyện Đồng Văn đã tiến hành trồng được 1.330 cây tại các xã có tuyến biên giới. “Hành trình biên cương xanh” là một trong những hoạt động góp phần tích cực trong thực hiện thắng lợi mục tiêu Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và Nghị quyết số 16 của Tỉnh ủy Hà Giang về phát triển lâm nghiệp bền vững.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn trồng cây Sa mộc dọc tuyến bên giới thuộc địa bàn thôn Tả Kha, xã Phố Bảng

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các vị đại biểu đã tiến hành trồng cây sa mộc dọc tuyến đường biên giới giữa 2 mốc 392 và 393 thuộc thôn Tả Khả của thôn Tả Kha, đây là hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ rừng tại tuyến biên giới, giữ ổn định môi trường sinh thái, tạo vành đai biên giới tự nhiên nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phục vụ tốt cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Tác giả: Lê Minh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.829
Hôm qua : 2.878
Tháng 07 : 49.765
Năm 2024 : 555.111