Hội LHPN huyện sinh hoạt chuyên đề nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng 16.5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quang Bình tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. Đây là buổi sinh hoạt đặc biệt có ý nghĩa nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2024). Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội và hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có ý nghĩa sâu sắc, tâm huyết, trí tuệ với tầm nhìn chiến lược cả về tư tưởng, lý luận và thực tiễn, được toàn Đảng, toàn dân ủng hộ, đón nhận, được bạn bè quốc tế trân trọng, đánh giá cao. Toàn bộ đường lối chiến lược, sách lược của Đảng đã được thể hiện trong bài viết có giá trị như kim chỉ nam trong quá trình phát triển tư duy và hoạt động thực tiễn của Đảng ta. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào về Đảng, Bác Hồ và dân tộc Việt Nam; tăng cường niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng và tương lai tươi sáng của đất nước cũng như nêu cao hơn nữa trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị. Tiếp thu bài viết, các cán bộ, hội viên phụ nữ đã tập trung, nghiêm túc thảo luận, nêu cao tinh thần trách nhiệm học tập, nghiên cứu để triển khai nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiệm vụ trọng tâm và các phong trào của Hội như: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công tác Hội; xây dựng người phụ nữ Hà Giang thời đại mới tích cực học tập, năng động, sáng tạo, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc; cuộc vận động hỗ trợ phụ nữ cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ; vận động hội viên, phụ nữ tham gia bài trừ các hủ tục lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh; nâng cao vị thế, mở rộng ảnh hưởng của tổ chức Hội trong quan hệ đối ngoại... góp phần xây dựng huyện Quang Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Quỳnh Hoa

Nguồn: Trang TTĐT huyện Quang Bình