A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Hoàng Su Phì chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đúng dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với đoàn viên Triệu Mùi Tâm, học sinh lớp 12B. Đây là học sinh tiêu biểu của nhà trường trong học tập và có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, đồng chí Triệu Mùi Tâm trong thời gian dự bị.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Triệu Mùi Tâm đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng nhân cách sống, nêu cao trách nhiệm, góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh. Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng./.

Đặng Và


Nguồn: Trang TTĐT huyện Hoàng Su Phì
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.845
Hôm qua : 2.878
Tháng 07 : 49.781
Năm 2024 : 555.127