Ủy ban nhân dân tỉnh công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng 29.7, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Hoàng Gia Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Quang cảnh buổi công bố quyết định.

Tại buổi công bố, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về điều động, bổ nhiệm đồng chí Dinh Chí Thành, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; bổ nhiệm đồng chí Ngô Chiến Quang, Trưởng phòng Chuyên đề, Đài PT-TH tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, kể từ ngày 23.7.2024.

Tại buổi công bố, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Cao Cường đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm đồng chí Dinh Chí Thành, Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; bổ nhiệm đồng chí Ngô Chiến Quang, Trưởng phòng Chuyên đề, Đài PT-TH tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh, kể từ ngày 23.7.2024.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu giao nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dinh Chí Thành và đồng chí Ngô Chiến Quang.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn yêu cầu trên cương vị công tác mới, các đồng chí phát huy kết quả, kinh nghiệm đã đạt được, khẩn trương nắm bắt công việc, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Dinh Chí Thành phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đề nghị đồng chí Dinh Chí Thành cùng với tập thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đoàn kết, thống nhất, tăng cường, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước của ngành; tham mưu, thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025. Đối với đồng chí Ngô Chiến Quang, cần tiếp tục phát huy bề dày kinh nghiệm, cùng tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động Đài PT – TH tỉnh thực hiện tốt vai trò, chức năng là cơ quan báo chí của Đảng bộ, chính quyền tỉnh; thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản xuất và phát sóng các chương trình; nhất là tập trung công tác thông tin, truyền thông, tạo sự lan tỏa tích cực trong toàn xã hội về thi đua nước rút, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Đài PT-TH tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Chiến Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu tập thể lãnh đạo hai đơn vị cùng cán bộ, công chức, người lao động tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí Dinh Chí Thành và đồng chí Ngô Chiến Quang tiếp nhận công việc thuận lợi; phát huy năng lực, sở trường công tác; cùng cơ quan, đơn vị đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Sở Lao động - Thương bình và Xã hội tặng hoa chúc mừng đồng chí Dinh Chí Thành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dinh Chí Thành, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND - UBND tỉnh và khẳng định đây là niềm vinh dự, hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Kim Tiến

Nguồn: Báo Hà Giang