Trưởng Ban Tuyên giao Tỉnh ủy tặng quà tết tại huyện Yên Minh

Chiều 6/1/2023, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho hộ nghèo xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Ngô Xuân Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Minh.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho hộ nghèo xã Hữu Vinh

Tại xã Hữu Vinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đã trao tặng 12 phần quà cho bà con thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Những phần quà này là nguồn động viên, sẻ chia đối với những gia đình nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Thăm tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các cán bộ lão thành đã góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Yên Minh ngày càng phát triển. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

* Cũng trong dịp này, ngày 07/01/2023, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi kiểm tra đường biên mốc giới và thăm hỏi, tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Bạch Đích huyện Yên Minh. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà kiểm tra mốc 358 tại xã Phú Lũng.

Qua kiểm tra một số cột mốc trên địa bàn xã Phú Lũng cho thấy, các đã phối hợp tốt với đồn biên phòng Bạch Đích trong việc triển khai thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; tích cực ngăn chặn các hành vi xuất nhập cảnh trái phép; quan tâm hướng dẫn nhân dân khu vực biên giới trong phát triển kinh tế, ổn định đời sống; tích cực tham gia hoạt động xây dựng nông thôn mới.

Thăm hỏi và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Bạch Đích, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn về điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ tại đây. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ đồn cần phát huy kết quả đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ an ninh biên giới; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; tích cực tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; tổ chức các hoạt động đón Tết cho nhân dân khu vực biên giới đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm…

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bạch Đích.

Năm 2024 : 512.907