Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà tại xã Niêm Tòng

Sáng ngày 9/12, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà cùng với lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hà Giang đến tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng áo ấm cho học sinh Trường Mầm Non xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với Chi nhánh Viettel Hà Giang tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc

Niêm Tòng là địa phương có tỷ lệ hộ nghèo còn cao, đời sống người dân còn gặp vô vàn khó khăn, thời tiết khí hậu nơi đây không thuận lợi, lượng mưa hàng năm rất thấp đã ảnh hưởng lớn đến mùa vụ của người dân. Bởi vậy, nhiều phụ huynh không có điều kiện chăm lo đầy đủ cho con em khi đến trường. Để chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhà trường chăm lo cho các em học sinh được học hành no ấm hơn, đồng chí Vương Ngọc Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Chi nhánh Viettel Hà Giang đã đến tặng hàng trăm áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non xã Niêm Tòng. Được các cô, các bác trực tiếp mặc cho mình những cái áo mới ấm áp, các em học sinh toàn trường rất vui và thích thú. Những món quà ý nghĩa, thiết thực của Đoàn sẽ góp phần giúp nhà trường làm tốt công tác chăm lo cho học sinh để các em chăm ngoan, có một mùa Đông ấm áp hơn. Đồng thời giúp các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng và có động lực đưa các em đến trường đông đủ hơn.

Minh Giàng

Nguồn: Đài PTTH Hà Giang