Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên xã Bằng Lang

CTTBTG - Ngày 26.9 Đảng bộ xã Bằng Lang đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 12 Đảng viên hiện đang sinh hoạt ở Chi bộ các thôn bản thuộc Đảng bộ xã Bằng Lang đợt 2/9. Dự có đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Đảng ủy- HĐND – UBND xã Bằng Lang.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên; trong đó, 1 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,  5 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy khẳng định đây không chỉ là niềm tự hào của các đảng viên, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ xã Bằng Lang. Đồng thời đồng chí trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển xã Bằng Lang trong thời gian qua; đồng thời tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, mãi là tấm gương sáng, kiên trung để con cháu, thế hệ hôm nay học tập, noi theo. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, thông qua những hình thức phù hợp, các đảng viên cao niên tiếp tục tham gia hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các trong phong trào cách mạng tại địa phương, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Quỳnh Hoa (Quang Bình)

Tác giả: Quỳnh Hoa