Thông báo kết quả tuần 1 Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

CTTBTG - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo kết quả tuần 1 Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 (diễn ra từ ngày 29/7/2024 đến ngày 04/8/2024), như sau:

Trong tuần 1, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng số 49.360 người tham gia thi, với 169.340 lượt thi; trong đó có  16.018 người trả lời đúng tất cả các câu hỏi. 05 Đảng bộ có số người tham gia Cuộc thi Tuần 1 nhiều nhất: (1) Huyện Vị Xuyên: 7.859 người; (2) Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì: 5.725 người; (3) Đảng bộ huyện Mèo Vạc: 5.308 người; (4) Đảng bộ huyện Yên Minh: 3.650 người; (5) Đảng bộ khối Cơ quan doanh nghiệp tỉnh: 3.522 người. Bên cạnh đó, Cuộc thi Tuần 1 thu hút được đông đảo người dự thi của các tỉnh, thành phố trong cả nước, như: Nghệ An, Đồng Tháp, Đồng Nai, Đắk Lắk... với 307 người và 5.846 lượt thi.

Về giải thưởng đối với cá nhân Tuần 1:

- Giải Nhất: Vũ Hồng Thu (Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên).

- Giải Nhì: Nguyễn Đình Hải (Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang); Lê Hữu Tình (Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang).

- Giải Ba: Lý Văn Inh (Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Quang, huyện Bắc Quang); Nguyễn Thị Hợi (Nhân viên Siêu thị Winmart+ 151 Phong Đình Bảng, phường Trường Thi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An); Đặng Thị Huyên (Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên).

- Giải Khuyến khích: Hoàng Thị Hiếu (Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hoàng Su Phì); Nguyễn Đình An (Hội người khuyết tật tỉnh, Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh); Phạm Ngọc Thành (Công an thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang); Hoàng Văn Triệu (Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su phì); Nguyễn Văn Minh (Trường PTDTBT Tiểu học xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ).

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 sẽ diễn ra trong 3 tuần, để tham gia người thi truy cập vào https://tuyengiao.hagiang.gov.vn/ hoặc trên https://tracnghiem.hagiang.gov.vn/ và làm theo hướng dẫn./.

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HÀ GIANG

Năm 2024 : 687.475