Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, sáng 31.5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự Tết Thiếu nhi và thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có các đồng chí: Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động – TBXH và thành phố Hà Giang.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà, chúc mừng cặp song sinh mới chào đời tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các phụ huynh có con đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Vui Tết Thiếu nhi cùng các cháu, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vàng Seo Cón, Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên và các đại biểu đã thăm hỏi, động viên, tặng 211 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; thăm, tặng quà, chúc mừng các trẻ sơ sinh tại Khoa Nhi, với mong muốn các cháu chăm ngoan, nghe lời cha mẹ và các y, bác sĩ để điều trị bệnh; các y, bác sĩ và phụ huynh vượt qua khó khăn chăm lo, điều trị cho các cháu sớm khỏi bệnh về với gia đình, có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vàng Seo Cón tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bí thư Thành ủy Hà Giang Chúng Thị Chiên thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 504.264