Quyền Bí thư Tỉnh uỷ dự Chương trình thăm hỏi, giao lưu với cựu thanh niên xung phong tỉnh

Chiều 17.9, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm hỏi, giao lưu với cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Hà Giang. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong.

Chia sẻ tại chương trình, Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết: Nhiều năm qua, hoạt động giao lưu, thăm hỏi cựu TNXP được Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Cựu TNXP các tỉnh, thành phố tổ chức thường niên. Báo Tiền Phong đã phối hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp thành lập Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, thông qua nguồn quỹ này kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên đối với các cựu TNXP – những người đã hy sinh tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động ý nghĩa bày tỏ sự tri ân của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Tiền Phong đối với các thế hệ đi trước. Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng bày tỏ mong muốn các cựu TNXP tỉnh Hà Giang tiếp tục nêu gương sáng, truyền lửa cho tuổi trẻ toàn tỉnh tiếp nối tinh thần yêu nước, kiên trung của thế hệ TNXP trong thời kỳ mới.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn tặng quà cho các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh

Thay mặt hội viên Hội Cựu TNXP toàn tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Thùy, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh cảm ơn tình cảm của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Tiền Phong. Đồng thời cho biết, Hội Cựu TNXP tỉnh sẽ luôn phát huy tinh thần “tuổi cao nêu gương sáng”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống của lực lượng TNXP cho thế hệ trẻ; tích cực tổ chức các hoạt động nghĩa tình đồng đội; động viên, giúp đỡ các hội viên khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Báo Tiền Phong đã tặng 100 suất quà cho 100 cựu TNXP trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: MY LY

Nguồn: Báo Hà Giang