Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng tủ sách cho các xã biên giới huyện Mèo Vạc

CTTBTG - Ngày 25/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang và đoàn công tác Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng Tủ sách cho ba xã biên giới Thượng Phùng, Xín Cái, Sơn Vĩ của huyện Mèo Vạc. Dự trao tặng có đồng chí Vương Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang; Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm sách quốc gia - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cấp ủy, chính quyền 3 xã biên giới.

Đại diện Trung tâm sách quốc gia, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tinh ủy; Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc trao tặng tủ sách cho các xã biên giới của huyện Mèo Vạc

Đợt trao tặng này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao cho mỗi xã một tủ sách gồm 148 đầu sách. Nội dung nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, công tác đoàn thể ở cơ sở; sách phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sách về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nhiều nội dung quan trọng khác.

Trao tặng tủ sách cho xã Sơn Vĩ

Việc trao tặng tủ sách là hoạt động có ý nghĩa, góp phần cung cấp nguồn tài liệu giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở có nguồn tư liệu chính thức để tham khảo, nghiên cứu, học tập, vận dụng; đồng thời tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi các tủ sách này đến nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động nâng cao văn hóa đọc, góp phần đưa các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đến gần hơn với bạn đọc.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thái Bình - Phó Giám đốc Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tặng xã Sơn Vĩ 300 xuất quà gồm 10kg gạo và một áo khoác cho 300 hộ nghèo của xã.

Đại diện Trung tâm sách Quốc gia, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; lãnh đạo xã trao quà cho người dân tại Trụ sở ủy ban nhân dân xã Sơn Vĩ

Người dân tập trung chờ tới lượt nhận quà

T/h: Minh Quang – Mèo Vạc

Năm 2024 : 512.536