Liên Trường xã Bản Díu khai giảng năm học mới 2024-2025

CTTBTG - Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, Liên Trường xã Bản Díu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang; đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Trưởng Đoàn công tác Quyết định 888 của Ban Thường vụ huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, các đồng chí lãnh đạo xã Bản Díu và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Liên Trường xã Bản Díu.

Năm học 2024-2025, Liên trường xã Bản Díu có Tổng số 1140 học sinh, trong đó: Trường Mầm Non: 329 cháu; Trường PTDTBT Tiểu học: 470 học sinh; Trường THCS: 343 học sinh. Liên Trường xã tự hào với kết quả trong năm học 2023-2024, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn của Thầy và trò nhà trường tự tin bước vào năm học mới. Năm học 2024-2025 là năm học với nhiệm vụ trọng tâm: Tổ chức triển khai tốt chương trình giáo dục phổ thông ở tất cả các khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 9; Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, xây dựng văn hóa đọc, chú trọng xây dựng văn hóa ứng xử lành mạnh, nâng cao tinh thần “tương thân, tương ái, đoàn kết”; chú trọng đổi mới công tác quản lý, đổi mới dạy học, chăm lo đời sống, phát triển đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay; tăng cường các điều kiện, đảm bảo an toàn, an ninh trường học…

Tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò Liên trường xã được nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025.

Với phương châm “Học sinh làm trung tâm, chủ thể; thầy cô giáo là động lực; nhà trường làm bệ đỡ; gia đình là điểm tựa; xã hội là nền tảng”, cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của quý phụ huynh, với niềm tự hào, phấn khởi và tin tưởng vào thành công của năm học mới 2024-2025, đồng chí  Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Hà Giang đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng của Liên Trường xã Bản Díu diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi lễ đã tạo khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Dưới đây là những hình ảnh của Lễ Khai giảng tại xã Bản Díu:

Sôi động với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2024-2025.

Quang cảnh chung của lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Thầy cô Liên Trường xã chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Tác giả: Mạnh Hồng XM
Năm 2024 : 746.538