A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quang Bình tổ chức Hội thảo 73 năm thực hiện thư khen của Chủ tịch Hồ Chí Minh

CTTBTG - Ngày 17/5/2023, Huyện ủy Quang Bình tổ chức Hội thảo 73 năm thực hiện thư khen các xã thuộc huyện Quang Bình của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1950-2023). Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội thảo; tham dự hội thảo còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí thường trực Huyện ủy, thường trực UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; bí thư các đảng bộ trực thuộc; các đồng chí lão thành cách mạng của huyện Quang Bình.

 

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã ôn lại tinh thần yêu nước, phấn đấu của nhân dân các xã Tiên Yên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Bằng Lang trong kháng chiến chống thực dân Pháp; sự quan tâm, động viên, khích lệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhân dân các xã trên. Các tham luận của Hội thảo cũng làm rõ thêm những kết quả của địa phương trong thực hiện lời thư khen của Bác, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thảo luận các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt hơn hơn nữa Tám lời căn dặn của Bác với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội thảo

Phát biểu kết luận Hội thảo, Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy Quang Bình, khẳng định: Lời thư khen của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với các xã trong huyện Quang Bình có ý nghĩa to lớn trong động viên, khích lệ tinh thần yêu nước của nhân dân trên địa bàn và mang giá trị lý luận và thực tiễn to lớn đối với phong trào thi đua yêu nước nói chung và công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng nói riêng. Đó không chỉ là những chỉ dẫn, lời hiệu triệu, động viên nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mà còn là sự cổ vũ, động viên, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng quê hương phồn vinh, hạnh phúc. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị Đảng bộ và nhân dân huyện Quang Bình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng, đẩy mạnh thực hiện các chương trình, mục tiêu, kế hoạch đã đề ra để xứng đáng với những lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân trên địa bàn.


Tác giả: Lương Hoàng Nghĩa
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.976
Hôm qua : 2.687
Tháng 07 : 54.457
Năm 2024 : 559.803