Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, BCH T.Ư Đảng khóa XIII

Sáng 4.12, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc kết nối tới hơn 16.000 điểm cầu với trên một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nhằm nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Giang.

Hội nghị diễn ra trong một ngày; tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư trực tiếp truyền đạt 4 chuyên đề, gồm: Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh, bền vững trong giai đoạn mới và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị T.Ư 8 khóa XIII.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Giang.

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH T.Ư Đảng khóa XIII là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo nghị quyết Hội nghị T.Ư 8. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết Hội nghị T.Ư 8 trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và Nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị T.Ư 8 cụ thể, thiết thực và hiệu quả…

Các đại biểu thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh dự Hội nghị tại điểm cầu VNPT Hà Giang. Ảnh: My Ly

Tin, ảnh: Phi Anh

Nguồn: Báo Hà Giang