Hà Giang tăng cường chất lượng công tác tuyên giáo

Sáng 20-5, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hà Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022 cho 118 đại biểu là lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang, lãnh đạo và chuyên viên ban tuyên giáo, tuyên huấn các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh.

>>Hà Giang: Tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Đảng

>>Ngành Tuyên giáo Hà Giang nỗ lực chuyển đổi số

Quang cảnh hội nghị.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được bồi dưỡng các phương pháp tiếp cận, chọn lọc, khai thác thông tin; kỹ năng viết tin bài trên báo chí; tin, bài đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; phương pháp phòng chống, đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc trên không gian gian mạng.

Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác tuyên giáo cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo tại cơ sở, nhất là trong công tác tuyên truyền trong tình hình mới, nhận diện rõ âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang sẽ tiếp tục tổ chức các hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo với các chuyên đề khác như: Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu lý luận chính trị; Chuyển đổi số trong ngành Tuyên giáo...

Tin, ảnh: HOÀNG VIỆT

Nguồn: Báo Quân đội nhân dân điện tử