Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, sáng 31.8, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ cùng các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành long trọng tổ chức Lễ dâng hoa Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Tỉnh ủy.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chỉnh vòng hoa dâng Bác

Tại buổi lễ, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao của Bác đã dành cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu kính cẩn tưởng nhớ Bác.

Kính cẩn, nghiêng mình trước Anh linh Bác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh kính mong Bác luôn soi đường cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang vững bước đi lên trong sự nghiệp đổi mới. Nguyện tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, vận dụng đúng đắn, sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện cụ thể của địa phương; quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, xây dựng tỉnh Hà Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

Nguồn: Báo Hà Giang