Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy họp với các ngành chuẩn bị cho Hội nghị văn hóa năm 2023

CTTBTG - Sáng ngày 13/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp với các ngành chuẩn bị cho Hội nghị văn hóa năm 2023. Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì. Tham dự họp có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công thương, Báo Hà Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp các đại biểu đã trao đổi thông tin triển khai công tác chuẩn bị hội nghị như: Không gian trưng bày hình ảnh, tư liệu hiện vật về văn hóa Hà Giang; chuẩn bị họp báo trước tổ chức hội nghị; trưng bày quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh; chương trình nghệ thuật chào mừng hội nghị; xây dựng phóng sự tài liệu, báo cáo phục vụ hội nghị; các tham luận của đại biểu; công tác tuyên truyền về hội nghị...

Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các ngành căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao theo Kế hoạch số 412-KH/TU, ngày 17/7/2023 của Tỉnh ủy về tổ chức Hội nghị văn hóa năm 2023, phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong việc tổ chức họp báo, xây dựng kịch bản phóng sự, lên sơ đồ trưng bày các gian hàng của các tỉnh và các huyện... tiếp tục đẩy mạnh tiến độ các công việc đảm bảo cho hội nghị văn hóa năm 2023 của tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 28/10 thành công, đạt mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Vân
Năm 2024 : 512.280