Bắc Quang phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1947-2022

CTTBTG - Ngày 15.5, Huyện uỷ Bắc Quang đã tổ chức Phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1947-2022 năm 2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đến điểm cầu 23 xã huyện, thị trấn trong toàn huyện. Dự lễ phát động tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Phó trưởng Đoàn Công tác số 11 của BTV Tỉnh uỷ phụ trách huyện Bắc Quang; đồng chí Hà Việt Hưng - Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện...

Bắc Quang phát động Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu  về Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1947-2022 năm 2023

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện nhấn nút khởi động cuộc thi

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Quang sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần, bắt đầu từ 9 giờ ngày 15.05, kết thúc vào 22 giờ ngày 11.06.2023, tại địa chỉ Cổng thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy là: http://tuyengiao.hagiang.gov.vn hoặc https://tracnghiem.hagiang.gov.vn/. Mỗi đợt thi có 16 câu hỏi, gồm 15 câu hỏi kiến thức, 1 câu hỏi dự đoán số người tham gia thi. Căn cứ kết quả thi, hàng tuần, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ xét giải thưởng cho các cá nhân và kết thúc đợt thi sẽ xét, khen thưởng đối với các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, triển khai hưởng ứng cuộc thi.

Phát biểu tại buổi phát động, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Tiến Dũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc thi, đồng thời yêu cầu các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị, ban, ngành trên địa bàn huyện cần: tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, hình thức, thời gian và kết quả Cuộc thi với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Chú trọng hướng dẫn, trao đổi cách thức, kỹ năng, kinh nghiệm tham gia Cuộc thi và khuyến khích, động viên đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trong và ngoài huyện tham gia thi. Quan tâm triển khai thực hiện Cuộc thi gắn với các đợt sinh hoạt chính trị chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Bắc Quang; chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; có hình thức biểu dương, khen thưởng kịp thời đối với những tập thể, cá nhân tích cực tham gia và đạt giải trong Cuộc thi. Quá trình triển khai Cuộc thi phải thực sự bảo đảm nghiêm túc, công tâm, khách quan; việc tổng hợp kết quả và tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải phải đảm bảo chính xác, kịp thời, nhằm khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân tham gia Cuộc thi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Tiến Dũng phát biểu phát động Cuộc thi

Thông qua Cuộc thi giúp cho mọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện hiểu hơn về truyền thống của Đảng bộ huyện Bắc Quang; khẳng định và tôn vinh những thành tựu đã đạt được của Nhân dân các dân tộc huyện Bắc Quang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là những thành tựu trong thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025; khơi dậy niềm tự hào và củng cố niềm tin cho mọi tầng lớp Nhân dân, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra.

Tác giả: Nguyễn Văn Diễn
Năm 2024 : 513.701