A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm rõ việc nhóm học sinh gây rối, xúc phạm giáo viên tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã có văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện và các đơn vị liên quan làm rõ hành vi xúc phạm giáo viên tại Trường THCS Văn Phú, xã Văn Phú và báo cáo Ủy ban nhân dân huyện kết quả giải quyết trước ngày 6/12.

Trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tối 4/12, trên trang mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một giáo viên bị nhóm học sinh tấn công bằng dép, liên tục ném giấy rác vào người và văng những lời thô tục. Thậm chí còn có 1 học sinh nam nằm lăn ra đất để ăn vạ. Không rõ vì lý do gì mà giáo viên này đã bị gần như cả lớp tấn công. Khi giáo viên xách túi rời lớp học thì các học sinh đã chốt cửa lại không cho cô giáo ra ngoài và ném dép vào đầu khiến cô giáo này ngất xỉu.

Làm rõ việc nhóm học sinh gây rối, xúc phạm giáo viên tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang ảnh 1

Một nam học sinh tấn công cô giáo. (Ảnh cắt từ clip)

Đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết, sự việc xảy ra tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương. Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã có văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục huyện chủ trì phối hợp Phòng Nội vụ, Công an huyện, các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, giải quyết và báo cáo Ủy ban nhân dân huyện kết quả giải quyết trước ngày 6/12.

Làm rõ việc nhóm học sinh gây rối, xúc phạm giáo viên tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang ảnh 2

Văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Sơn Dương làm rõ để xử lý; đồng thời cũng sẽ có biện pháp chấn chỉnh.

HẢI CHUNG


Nguồn: Báo Nhân dân điện tử
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.500
Hôm qua : 2.126
Tháng 04 : 78.459
Năm 2024 : 266.799