Vùng 4: Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

Sáng 5/1, các tàu chở đoàn công tác đi chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã cập Cảng quân sự Cam Ranh (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) kết thúc tốt đẹp chuyến hành trình, đảm bảo an toàn.

Thủ trưởng đoàn công tác trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ đảo Thuyền Chài

Sau 16 ngày hành trình, đoàn công tác đã hoàn thành nhiệm vụ chúc Tết, đưa nhu yếu phẩm, quà Tết của đất liền đến với quân, dân huyện đảo và các tàu thực hiện nhiệm vụ trên biển. Những món quà mang đậm hương vị Tết là tình cảm từ đất liền động viên, khích lệ tinh thần để quân, dân huyện đảo vui Xuân, đón Tết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đầu sóng.

Các tàu chuẩn bị cập cảng, kết thúc hành trình

Cũng trong chuyến công tác, Chỉ huy Lữ đoàn 146, Vùng 4 đã kiểm tra các mặt công tác, nhiệm vụ SSCĐ của bộ đội. Đoàn công tác đã thăm, động viên và chúc cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các đảo đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc, an toàn.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 tặng hoa chúc mừng đoàn công tác hoàn thành tốt chuyến hành trình

Dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân gặp mặt và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp chủ quyền biển đảo, Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa của Bộ Tư lệnh Hải quân, trao Giấy chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Vùng 4 cho các phóng viên đồng hành trong chuyến công tác.

Theo baohaiquanvietnam.vn

Năm 2024 : 512.918